DANH MỤC SẢN PHẨM
  • Đệm Everon giả với Chiêu trò mới có thêm chữ R

Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện một sản phẩm với tên gọi "Everron Toàn Cầu". Nếu bạn nhìn thoáng qua sẽ nhầm tưởng sang sản phẩm Everon chính hãng của Công ty CP Everpia. Thực tế đây lại là một sản phẩm được sản xuất tại một xưởng ở Thôn Trát Cầu - Huyện Thường Tín - Hà Nội
Chúng tôi đã tiến hành mục sở thị để tìm hiểu về loại mặt hàng này được biết họ dùng chiêu trò đặt tên công ty trùng với tên thương hiệu Everon + R = Everron với mục đích làm khách hàng hiểu nhầm là sản phẩm Everon chính hãng. Hãng Everon cũng đã nắm được sự việc đang lên kế hoạch để làm rõ sự việc.

đệm everon giả

Nhận biết đệm EVERON chính hãng mới nhất 2020:
- Bắt buộc phải được dán tem điện tử chống hàng giả - từ tem này bạn có thể lấy được mã số kích hoạt để gửi tin nhắn đến tổng đài 8077 của hãng. Nếu nhận được phản hồi từ phía hãng với nội dung "Chuc mung ban da mua dung san pham EVERON chinh hang cua CTCP va kich hoat thanh cong bao hanh cho san pham dem..." thì với đúng là hàng công ty.
- Mua tại các đại lý chính thức
- Ruột đệm bông ép Everon chính hãng luôn đảm bảo cứng phẳng vẫn phải đảm bảo độ lún bật và trên mỗi tấm luôn được dập chìm Logo
- Óc khóa kéo được dập nổi logo Everon sáng sắc nét
- Mã vạch in ra và dán lên sản phẩm, mỗi mã vạch chỉ tương ứng với 1 sản phẩm duy nhất (mã vạch sản phẩm chính hãng không bao giờ trùng nhau)

Xem thêm: Phân biệt Everon thật giả