DANH MỤC SẢN PHẨM
  • Đệm nước Everon tạo mát tự nhiên cho giường ngủ của bạn

Đệm nước Everon còn có tên gọi khác là đệm mát Everon là sản phẩm đệm đặc biệt được thiết kế dành cho mùa hè. Đây là sản phẩm đệm được sản xuất bởi hãng chăn ga gối đệm Everon. Tác dụng của đệm nước là tạo sự mát mẻ cho giường ngủ của bạn vào những ngày hè nóng bức. Điều đặc biệt của sản phẩm này là tạo mát bằng nước và hoàn toàn không sử dụng tới điện năng. Bạn có thể sử dụng đệm nước với những sản phẩm đệm khác của Everon như đệm bông ép Everon hay đệm lò xo Everon.
dem-nuoc-everon-tao-mat-tu-nhien-cho-giuong-ngu-cua-ban
Cấu trúc của đệm nước Everon được thiết kế gồm nhiều rãnh nước nhỏ riêng lẻ song song. Trong mỗi rãnh nước này sẽ chứa nước tự nhiên kết hợp dung dịch keo đặc chủng để tạo độ mềm mại khi tiếp xúc. Lớp bọc ngoài đệm nước có tính deo dai cao nên đảm bảo nước ở các rãnh sẽ không bị dò rỉ đồng thời cường lực tốt, an toàn, dễ dàng lau chùi trong quá trình sử dụng. Với thiết kế đặc biệt này thì đệm nước Everon có tác dụng tạo mát bằng nước tự nhiên giúp bạn luôn có được giấc ngủ ngon vào những ngày hè nóng nực. Kích thước Đệm nước Everon là chiều dài là 0.9m và chiều rộng là 1.4m. Ngoài việc trải đệm nước cho giường ngủ thì với thiết kế có thể gấp gọn làm 2, làm 3...nên bạn có thể sử dụng đệm nước đặt dưới ghế làm việc tại văn phòng hay ghế trong ô tô, tàu hỏa.
Đệm nước giúp bạn tiết kiệm điện đáng kể vào mùa hè.
Vào những ngày hè nóng bạn chỉ cần trải chiếc đệm mát lên bề mặt đệm bông ép Everon hoặc đệm lò xo Everon...Những rãnh nước tự nhiên trong đệm nước sẽ là giúp cơ thể bạn luôn có cảm giác mát mẻ dễ chịu - đây là một cách hữu hiệu trong việc hạn chế sử dụng điều hòa, từ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng đáng kể.
Nhược điểm nhỏ của đệm mát Everon. Với thiết kế tạo rãnh chứa nước làm mát nên khi cơ thể người dùng tiếp xúc quá lâu tại một vị trí thì sẽ bị tình trạng hấp thụ nhiệt từ cơ thể nên sẽ có cảm giác không còn mát ở vị trí đó. Khi đó, cơ thể cần chuyển mình sang vị trí khác của đệm mát thì sẽ lại cảm nhận được sự mát mẻ. Với tính tạo mát cao nên loại đệm này không nên sử dụng cho trẻ sơ sinh và người già yếu vì dễ gây cảm lạnh khi tiếp xúc quá lâu.
Mọi thông tin chi tiết về giá đệm nước Everon xin vui lòng liên hệ Tổng đại lý ủy quyền chăn ga gối đệm Everon tại Hà Nội địa chỉ 128 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội - Điện thoại: 0462594500 / 0987 585 132

( Nguồn Everon )

  • Từ khóa:
  • Đệm nước Everon tạo mát tự nhiên cho giường ngủ của bạn
  • ,
  • Đệm nước Hàn Quốc chính hãng