DANH MỤC SẢN PHẨM
  • Hướng dẫn bảo quản chăn ga gối đệm sạch bền mới lâu dài

Giặt vỏ chăn ga gối đệm định kỳ bằng nước ấm là một cách hữu hiệu làm sạch những vết bẩn một cách dễ dàng. Sử dụng đúng cách sẽ giúp những bộ ga gối đệm luôn như mới trong thời gian dài.
huong-dan-bao-quan-chan-ga-goi-dem-sach-ben-moi-lau-dai
Đảm bảo sự thông thoáng cho đệm mỗi ngày
Việc giặt đệm sẽ không được thường xuyên như chăn ga gối vì vậy hãy tập thói quen cho mình mỗi ngày gấp gọn ga trải gường. Điều này sẽ có tác dụng giúp cho những hơi ẩm tích tụ trọng đệm được giải phóng. Một cách hay để ngăn chặn tình trạng nấm mốc ở đệm.
Xem thêm sản phẩm Đệm bông ép Everon chính hãng

Giặt vỏ ga gối định kỳ hàng tuần
Giặt vỏ ga gối thường xuyên thường xuyên bằng nước ấm dưới 40 độ C là một cách hữu hiệu làm sạch những vết bẩn một cách dễ dàng. Lộn mặt trái của vỏ ga gối khi phơi trực tiếp dưới ánh nắng sẽ làm cho ga không bị bạc màu. Việc phơi khô vừa đủ sẽ giúp tăng độ bền cho chăn ga gối. Trước khi trải lên đệm bạn có thể sử dụng một chút nước hoa theo sở thích mỗi người để làm cho ga gối có mùi thơm đặc trưng.

Giặt máy chọn chế độ giặt nhẹ
Việc giặt định kỳ nên chăn ga gối thường vẫn còn khá sạch sẽ. Vì vậy khi giặt máy bạn không nên giặt chế độ mạnh vì nó sẽ ảnh hưởng tới độ bền của sợi vải và màu sắc của vải. Trong trường hợp có những vết bẩn khổ thì trước khi cho vào máy giặt bạn có thể rắc bột giặt trực tiếp vào vết bẩn rồi vỏ nhẹ bằng tay. Bạn nên rũ phẳng và phơi vỏ ga gối khi còn ẩm ướt ngay sau khi giặt xong để vải không bị nhăn. Với một số loại chăn ga gối chất liệu cotton pha lụa thì bạn nên giặt bằng tay hoặc giặt khô vì những loại chăn ga gối này làm từ sợi vải nhỏ hoặc dạng tơ trong quá trình giặt bằng máy việc cọ sát thành máy giặt nhiều lần có thể làm hư hại tới cấu trúc sợi vải. Từ đó làm mất thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của chúng.

Xoay đệm giúp cân bằng trọng lực có thể khi nằm
Nếu bạn đang sử dụng đệm bông ép thì việc xoay đệm nên thường thực hiện sau 2 tháng một lần. Khi nằm Cơ thể người có 5 vùng trọng lực chính tiếp xúc với bề mặt đệm đó là đầu, vai, lưng, hông và chân. Khi năm một chiều đệm trong một thời gian sẽ làm cho các vùng tiếp xúc sẽ bị mất cân bằng gây ra tình trạng mỏi vai gáy, hay đâu lưng, tê chân...Việc xoay đệm thường xuyên là một cách tốt giúp khắc phục được tình trạng mất thăng bằng trọng lực của các vùng cơ thể khi tiếp xúc với đệm. Hiện nay, một số thương hiệu đệm lò xo được thiết kế theo công nghệ Turn Free nên việc xoay đệm sẽ không còn cần thiết nữa.
Xem thêm Các sản phẩm đệm lò xo Everon hỗ trợ công nghệ Turn Free

Sử dụng nước sô đa để làm sạch vết bẩn cứng đầu
Với những vết bẩn khó làm sạch như cafe, dầu mỡ, dịch cơ thể...trên bề mặt ga trải giường thì bạn Không nên sử dụng chất tẩy mạnh mà thay vào đó là nước sô đa - Một loại nước tẩy giúp làm sạch mà không gây tổn hại tới cấu trúc sợi vải. Nước sô đa càng ngâm lâu càng có tác dụng trong việc tách vết bẩn ra khỏi chăn ga gối đệm.
( Nguồn Everon )

  • Từ khóa:
  • Hướng dẫn bảo quản chăn ga gối đệm sạch bền mới lâu dài
  • ,
  • Tư vấn bảo quản chăn ga gối đệm đúng cách