DANH MỤC SẢN PHẨM
  • Những điều cần biết để chọn được chăn ga gối đệm cưới phù hợp

Giường là đồ dùng quan trọng nhất trong phòng cưới. Một bộ chăn ga gối đệm đẹp sẽ làm chiếc giường trở lên lộng lẫy trong ngày cưới cũng như là nơi để bạn và người bạn đời mình trải qua những phút giây hạnh phúc thăng hoa của đời sống hôn nhân.

Những kinh nghiệm ngắn gọn sau đây sẽ giúp bạn chọn được bộ chăn ga gối đệm phù hợp nhất cho phòng cưới của mình.
Môt bộ sản phẩm chăn ga gối đệm Everon - AS 1605
( Môt bộ sản phẩm chăn ga gối đệm Everon - AS 1605 )
Chọn mua giường cưới
Mẫu kích cỡ giường cưới phổ biến nhất hiện nay gồm 3 loại cơ bản: loại giường 1m6 * 2m còn gọi là Queen Size, loại giường 1m8 * 2m gọi là King Size và loại giường 2m * 2m2 là loại giường Super King Size.
Giường có nhiều mẫu mã chất liệu khác nhau, trong trường hợp phòng ngủ bị giới hạn về diện tích thì bạn có thể chọn mua chiếc giường thiết kế thông minh để tiết kiệm không gian phòng ngủ một cách tối đa. Một chiếc giường thông minh có thể là những loại giường được tích hợp ngăn kéo để chứa chăn ga gối đệm hay những vật dụng thường dùng hay là những loại giường có thể gấp gọn hay dựng gọn khi không sử dụng. Trái lại nếu phòng ngủ của bạn có diện tích rộng rãi thì thì nên chọn một chiếc giường cưới với kích thước lớn hợp lý để hài hòa với không gian cũng như nội thất trong phòng. Khi chọn kích cỡ giường cưới bạn cũng nên tính đến trường hợp lúc có em bé mà chiếc giường vẫn đảm bảo bố mẹ và em bé nằm không bị chật chội.

Chọn màu sắc chăn ga gối cưới phù hợp
Ngày nay, khi chọn màu sắc chăn ga gối cho giường cưới thường hướng tới 2 tiêu chí đó là sở thích và hợp mệnh. Nếu như trước đây chọn chăn ga gối đệm cho giường cưới theo truyền thống thường hay hướng tới màu sắc đỏ rực rỡ tươi sáng - Một kiểu màu sắc cưới ưa thích đặc trưng của người Á Đông. Nhưng ngày nay, xu hướng hội nhập nên giới trẻ Việt Nam dần hướng tới những màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng, lãng mạn theo phong cách Hàn Quốc, Châu Âu...Chiếc giường là nơi gây chú ý nhất trong phòng cưới, vì vậy khi chọn màu sắc chăn ga gối cưới bạn nên chọn sao cho hài hòa với màu sắc nội thất và không gian phòng ngủ để chúng được nổi bật nhất trong ngày cưới. Chọn ga trải giường cho giường cưới cũng chia thành 2 kiểu để đảm bảo tính thẩm mỹ giữa giường với chăn ga gối đệm thì với những chiếc giường khi cho đệm bị vào thấp hơn thành giường thì bạn nên chọn ga chun chần, nếu thành giường thấp hơn đệm thì bạn sử dụng ga phủ.
Xem bộ sưu tập Chăn ga gối đệm Everon 2016

Chọn đệm cho giường cưới
Đệm và vật dụng sử dụng lâu dài vì vậy chọn đệm cho giường cưới hãy chọn một chiếc đệm thật tốt
Vì đệm sẽ bị phủ bởi ga trải giường nên màu sắc đệm nếu bạn không đặt nặng vấn đề về hợp tuổi mệnh thì màu sắc đệm không quan trọng khi đánh giá một chiếc đệm tốt. Một chiếc đệm tốt cho giường cưới cần phải đảm bảo 2 yếu tố: Đệm rõ nguồn gốc xuất xứ, có độ đàn hồi cao & không gây mỏi lưng khi ngủ.
Đệm có nguồn gốc xuất xứ là đệm có thương hiệu lớn và uy tín. Những loại đệm có thương hiệu uy tín sẽ luôn sử dụng nguyên liệu nhập khẩu chính ngạch nên sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và hưởng đầy đủ quyền lợi chế độ bảo hành trong quá trình sử dụng. Thương hiệu đệm bông ép Everon chính hãng sử dụng nguyên liệu nhập khẩu Hàn Quốc với ruột đệm thành phần 100% Polyester và vỏ đệm vải thành phần 100% cotton dệt gấm. Đệm bông ép Everon sử dụng nguyên liệu an toàn cho sức khỏe và có độ bền cao. Để mua được sản phẩm đệm Everon chính hãng chỉ phân phối tại các đại lý ủy quyền Everon trên toàn quốc và có thời gian bảo hành chính hãng tới 5 năm
Tham khảo sản phẩm Đệm bông ép Everon chính hãng

Đệm cưới chọn đệm có độ đàn hồi cao sẽ hỗ trợ rất tốt trong quan hệ vợ chồng. Ngoài ra bạn nên chọn những loại đệm có hỗ trợ bảo vệ cột sống từ đó sẽ tốt cho lưng khi ngủ.
Tìm hiểu 12 mẫu Đệm lò xo Everon giúp bảo vệ cột sống khi ngủ

Mọi chi tiết xin liên hệ
Tổng Đại lý ủy quyền Chăn Ga Gối Đệm Everon tại Hà Nội
Địa chỉ: 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
Điện thoại: 0987 585 132 / 0462 594 500

( Nguồn Everon )

  • Từ khóa:
  • Những điều cần biết để chọn được chăn ga gối đệm cưới phù hợp
  • ,
  • Kinh nghiệm chọn chăn ga gối đệm cho phòng cưới
  • ,
  • Chọn đệm cho giường cưới
  • ,
  • Chăn ga gối đệm cưới